Game MARVEL ULTIMATE ALLIANCE 3 2019

0
28

Đợi đây là TUYỆT VỜI HẤP DẪN 3 !!!!!!! Đừng nói với tôi rằng chúng ta đã chờ đợi thùng rác này suốt thời gian qua? Điều này có vẻ không tốt hơn một trò chơi di động. Đâu là lời trêu ghẹo MARVEL AVENGERS tôi nghĩ đó là Liên minh 3 tối thượng


MARVEL ULTIMATE ALLIANCE trở lại lần đầu tiên sau 10 năm, với một game nhập vai hành động mới dành riêng cho hệ thống Nintendo Switch ™! 
Lắp ráp đội siêu anh hùng Marvel cuối cùng của bạn từ một dàn diễn viên khổng lồ bao gồm Avengers, Guardians of the Galaxy, X-Men, v.v. 
Lập nhóm với bạn bè để ngăn chặn sự tàn phá của thiên hà dưới bàn tay của tên bạo chúa vũ trụ điên rồ Thanos và những kẻ hâm nóng tàn nhẫn của hắn, The Black Order.

Trò chơi này lựa chọn đồ họa và phong cách nghệ thuật không có vẻ gì đáng phàn nàn. Đây không phải là lỗi của thiết bị chuyển mạch, đó là sự lựa chọn thiết kế trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi không biết nếu đó là danh sách đầy đủ. Đừng ghét trò chơi này vì nó là độc quyền của Switch. Ngoài ra, nó không giống như bản gốc là kiệt tác trực quan. Họ là về niềm vui trong sự đa dạng và chơi co-op. Chúng tôi chỉ có một vài phút cảnh quay. Điều duy nhất để phàn nàn là đội hình mà chúng ta không biết nếu đó là trận chung kết.

Tôi yêu trò chơi đầu tiên vì nó được tạo ra trước MCU chết tiệt này. Bây giờ mọi thứ được tạo ra bởi marvel đều phải nhìn và cảm thấy như vậy và tôi ghét nó. Mọi người nói Robert Downey Jr hành động giống như tony starkZ, điều đó chỉ đúng vì họ đã thay đổi cách viết của anh ấy trong truyện tranh để phù hợp với các bộ phim. Bây giờ mọi thứ phải phù hợp với các bộ phim và tôi nhớ khi người nhện không còn là đứa trẻ nhỏ đang cầu xin sự chấp thuận của Tony. Anh ấy đã từng là một người trưởng thành có thể nghĩ cho bản thân và thực sự ghét sự khắc nghiệt.

Thành thật mà nói điều này không có vẻ tuyệt vời. Đồ họa trông rất hoạt hình. Không có X-Men ngoài wolverine, không Deadpool, không 4 tuyệt vời, không nắm đấm sắt, không lồng Luke, không Daredevil, không Hiệp sĩ mặt trăng. Ý tôi là họ có thể ở đó. Chúng tôi chưa có một danh sách đầy đủ, nhưng điều này trông giống như một bức tượng bán thân MvC khác. Marvel đang cố gắng tạo ra một cú hích nhanh chóng từ sự cường điệu của bộ phim. Tôi hy vọng tôi sai.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY