[Top Game] SEASON 7 của FORTNITE ở Xứ Sở Mùa Đông

0
47

[Game online nước ngoài] Mùa 7 đã đến với sự sụp đổ của một tảng băng bí ẩn! Mùa đông đã mang đến nhiều thay đổi cho bản đồ Fortnite để bạn khám phá. Ziplines là một cách mới để giúp bạn đi đến và đi từ địa hình cao. Đối với những người tìm kiếm cảm giác rùng mình và hồi hộp, địa điểm Frosty Chuyến bay mới và các tiền đồn của Expedition được trang bị các máy bay Stormwing mới để bạn có thể đưa lên bầu trời. Có rất nhiều lĩnh vực mới để mạo hiểm và bí mật để khám phá, vì vậy hãy giữ băng giá.

Mùa đông đã đến, với một quần xã sinh vật đông lạnh mới đánh vào bản đồ

Tất cả các dự đoán đều trở thành sự thật: một xứ sở mùa đông đầy tuyết đã tìm đường đến Fortnite . Trên thực tế, toàn bộ góc phần tư phía tây nam của bản đồ đã được tăng cường bởi tảng băng đã bắt đầu hướng tới hòn đảo trong Phần 6; bạn có thể thấy xứ sở thần tiên mùa đông mới to lớn trong sự so sánh này ; các địa điểm mới bao gồm một ngôi làng phủ đầy tuyết (Happy Hamlet, một số ngọn núi trơn trượt (Polar Polar) và một vài hòn đảo ngoài khơi. Một số người chơi thậm chí còn nhận thấy khuôn mặt trên địa hình , đó làrõ ràng là một vụn bánh mì dẫn đến một sự kiện trong trò chơi sau nàyrất có thể là một trollery nhà phát triển nhỏ trên một phần của Epic Games. Dù sao, mặt đất ngoài kia là nguy hiểm, vì vậy hãy coi chừng, xây dựng, hoặc đưa đến các ziplines mới để có được xung quanh. Pha một ít sô cô la nóng đầu tiên để giữ cho sức mạnh và nhiệt độ cốt lõi của bạn tăng lên. Có hay không bạn hát những bài hát mừng trong khi bắn tỉa từ trên đỉnh pháo đài phủ đầy tuyết của bạn? Đó là giữa bạn và Krampus.

Một mùa giải mới cũng có nghĩa là một Battle Pass hoàn toàn mới. Hơn 100 phần thưởng độc quyền mới đã sẵn sàng để bạn mở khóa và nó vẫn có giá 950 V-bucks tương tự. Mùa này, bạn nhận được trang phục tiến bộ Zenith và Lynx ngay lập tức khi bạn mua Battle Pass, cả hai đều có thể tăng cấp để mở khóa các kiểu mới.
Chúng tôi cũng đã thêm một loại mặt hàng mỹ phẩm mới: Wraps! Điều này cho phép bạn tùy chỉnh vũ khí và phương tiện của mình với tất cả ngoại hình mới để phù hợp và bổ sung cho trang phục yêu thích của bạn. Chủ sở hữu Battle Pass cũng sẽ có quyền truy cập sớm vào hòn đảo của riêng họ trong Creative: một nơi hoàn toàn mới để bạn xây dựng Fortnite mơ ước của mình với bạn bè.

Đội ngũ Epic Games sẽ nghỉ hè vào mùa đông này, vì vậy Phần 7 sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa và kết thúc vào ngày 28 tháng 2. Chúng tôi vẫn sẽ có những cập nhật mới được đưa ra trong giai đoạn nghỉ giải lao mang đến những vật phẩm và thử thách mới. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho ngày lễ cổ vũ nhiều hơn để đánh trước Tết!

Gói tài sản Fortnite đã được cập nhật với nghệ thuật từ Phần 7. Tải xuống tại đây để sử dụng trong các dự án và sáng tạo của bạn. Cảm ơn bạn đã thể hiện niềm đam mê và sáng tạo của bạn trong Fortnite!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY