Home Game Online Game online nhập vai Camelot Unchained siêu phẩm Open 31/7/2018

Game online nhập vai Camelot Unchained siêu phẩm Open 31/7/2018

47
0

Game online nhập vai Camelot Unchained siêu phẩm Open 31/7/2018. Game mới nhất Camelot Unchained là một hiện tượng trên KickStarter kể từ khi xuất hiện hồi năm 2015, trò chơi đem tới cho game thủ trải nghiệm những điều mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình nhất chính là hệ thống class chẳng giống ai và sự tự do thoải mái muốn làm gì thì làm rất nhiều skill ấn tượng.

Chào mừng bạn đến với Camelot Unchained

Đây là câu chuyện của bạn. Đây là câu chuyện về cách bạn chọn một trong ba cõi và khắc tên bạn trong máu kẻ thù của bạn. Đây là câu chuyện về cách bạn trở thành huyền thoại. Cho dù bạn chọn người Arthur cao quý, Tuatha Dé Danann bí ẩn, hay những người Viking khốc liệt, mọi trận chiến đều thay đổi bạn. Mỗi tòa nhà đều thay đổi thế giới của bạn. Mỗi cuộc phiêu lưu trở thành một phần của câu chuyện, nâng cao sức mạnh và sức ảnh hưởng của Realm của bạn thông qua chiến đấu hoặc chế tạo. Có được sức mạnh bằng cách sử dụng khả năng thay vì mài điểm kinh nghiệm, và trở nên hùng mạnh thông qua kỹ năng tuyệt vời. Chiến đấu với những người chơi khác về tài nguyên hoặc đất đai, cẩn thận phối hợp các cuộc tấn công và vây hãm với Vương quốc của bạn, và viết câu chuyện của bạn trong các bức thư lửa cho các tomes của lịch sử.

Xây dựng lại một thế giới

Câu chuyện sử thi của bạn không yêu cầu bạn phải đột kích một dungeon mỗi ngày, hy vọng mục đúng sẽ giảm nếu bạn giết đủ boss: câu chuyện của bạn bắt đầu bằng sự sống còn. Tất cả thế giới đã gần như bị xóa sổ khi Veilstorms xé toạc đất, thay đổi và phá vỡ nó. Bạn sống trên, để xây dựng lại và reconquer những gì còn lại.

Trong Camelot Unchained, một nền kinh tế do người chơi điều khiển các cửa hàng và chợ sẽ đưa bạn vào thế giới nhập vai. Không có cửa hàng tiền thế giới thực cho anh hùng của bạn để có những con đường dễ dàng. Bạn phải tham khảo ý kiến ​​một nghệ nhân bậc thầy, những người có thể tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ như nhu cầu của thế giới RvR khắc nghiệt. Bạn phải giành được sự tin tưởng của Realm của bạn, và kiếm được quyền sử dụng một lưỡi kiếm hùng mạnh bởi những hành động mạnh mẽ như nhau. Dựa trên văn hóa dân gian cổ xưa từ Arthur đến Yggdrasil, thế giới còn sống với những sinh vật kỳ lạ và những người lạ mặt gặp gỡ; nhưng câu chuyện của bạn hiếm khi bao gồm kho báu đơn giản được tìm thấy bên lề đường.

Đây là trò chơi của bạn

Trò chơi RvR của chúng tôi đặt sức mạnh của sự lựa chọn trong tay của bạn. Camelot Unchained không bao giờ cố gắng kiếm tiền từ bạn, không bao giờ bị chậm lại, và sẽ không “chơi tự do”. Chúng tôi tôn trọng cam kết của bạn đối với trò chơi dựa trên đăng ký; đổi lại, bạn sẽ không thấy những cái ôm mỏng manh để lấy thêm tiền. Mọi thứ bạn cần để thành công trong Camelot Unchained đòi hỏi kỹ năng và công sức, không phải là một ví mở. Bạn sẽ thấy sự lựa chọn của bạn thay đổi số phận của bạn.

Camelot Unchained không chỉ là về cuộc chiến giữa ba cõi; nó là một thế giới đầy truyền thống giàu có, cổ xưa nhưng được viết lại. Trong khi các cuộc tấn công trong ngục tối không phải là một phần trong nghi lễ hàng ngày của bạn, bạn có thể rơi sâu vào The Depths ™, một sáng tạo từ tâm trí của người đồng sáng lập studio Mark Jacobs, lấy cảm hứng từ những huyền thoại của HR Giger và HP Lovecraft. Đó là một nơi thực sự xoắn, một vực thẳm tối tăm sống và thở ác. Nếu bạn dám khám phá, hãy biết điều này: ngay cả sau khi chết, linh hồn của người chơi có thể ám ảnh và săn lùng những nhà thám hiểm khác.

RvR trên một quy mô lớn?

Không thể tưởng tượng được!

Đây là nơi đồng sáng lập Andrew Meggs thực hiện phép thuật của mình. Nếu thế giới không chạy tốt, RvR sẽ có nghĩa là những trận chiến quy mô nhỏ, và ngay cả những trận chiến đó cũng sẽ giống như trình chiếu lộn xộn trên bất cứ thứ gì khác ngoài hệ thống chơi game hàng đầu. Chúng tôi đang xây dựng động cơ riêng của chúng tôi, được thiết kế để xử lý các yêu cầu của RvR sử thi của Camelot Unchained. Trọng tâm chính của Andrew là về kích thước và tốc độ của trận chiến, vì vậy ba vương quốc hùng mạnh có thể chiến đấu trong một thế giới rộng lớn, mở với cuộc xung đột RvR để phù hợp. Trò chơi này sẽ không được lập trình, nó sẽ không có vũ khí quá khổ hoặc pauldrons, và chúng ta không vào “Một máy chủ để cai trị tất cả!” Điều. Thay vào đó, mong đợi các máy chủ trường học cũ, nơi bạn có thể tự hào về vương quốc của mình và thế giới bị chiến tranh tàn phá của bạn.

Xây dựng MMORPG đúng cách

Trong những tháng tới phát triển, bất kỳ ai chọn trở thành một Backer sẽ thấy tác động của những nỗ lực của chúng tôi để xây dựng công nghệ của chúng tôi đúng cách. Chúng tôi đang xây dựng một trò chơi và động cơ từ nền tảng trở lên. Trong khi đó có nghĩa là chúng tôi không tập trung vào đồ họa tinh tế, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều công nghệ thú vị, hữu ích và độc đáo. Đó là điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi: trò chơi hoạt động tốt. Đó là cách chúng tôi trả lại sự tin tưởng được chúng tôi ủng hộ bởi chúng tôi: Chúng tôi làm mọi việc đúng cách ngay từ đầu. Xây dựng thế giới mà bạn tin tưởng, chiến đấu cho quyền tối cao, và hỗ trợ Camelot Unchained!

Website: http://camelotunchained.com/v3/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here