Home Điểm Tin Game Game PC mới ra vào tháng 3 năm 2019

Game PC mới ra vào tháng 3 năm 2019

28
0

Trong thời gian chờ đợi hết những tháng lạnh này. Hãy giữ ấm với các trò chơi trên PC mới nhất tháng 3. Dù đam mê của bạn là gì? bạn có thể đặt cược vào 1 trong các trò chơi dưới đây và trải nghiệm thực sự nhé.

1, Game Dead or Alive 6

Dòng game beat-’em-up trở lại với các máy bay chiến đấu chi tiết hơn bao giờ hết, và thiết kế nhân vật nhiều hơn khiến chúng ta phải tròn mắt. Hơn 18 nhân vật đã được tiết lộ cho đến nay, vì vậy người hâm mộ của loạt phim nên được hạnh phúc.

2, Game Ethereum

Tôi thường không gọi các trò chơi giải đố là kỳ lạ, nhưng trận chung kết IGF này có thể là lần đầu tiên. Đầu tiên là những câu đố định hướng kỳ lạ – bạn đang di chuyển một đốm màu xung quanh một mê cung của những dòng dịch chuyển – cảm thấy mê hoặc và khó hiểu cùng một lúc. Sau đó, có nhạc nền (trên Spotify ) đẩy tất cả lên 11, với bầu không khí xung khổng lồ khiến bạn cảm thấy mình nhỏ bé như những đốm sáng, bị mất trong tất cả các hàng đó.

3, Game Katana Zero

Một trò chơi hành động độc lập 2D với phong cách dự phòng. Katana Zero chỉ đơn giản là có vẻ ngoài và âm thanh rad, với sự nhạy cảm của Hotline Miami hoặc Samurai Gunn, nhưng trong khuôn khổ của một platformer sidecrolling. Thời gian giãn nở sẽ là chìa khóa để sống sót sau những giây phút chết hoặc giây.

4, Game Sống Sót Left Alive

Giám đốc của loạt Armored Core, nhà thiết kế mech từ Ghost in the Shell, và nhà thiết kế nhân vật từ Metal Gear Solid đã hợp tác cho trò chơi bắn súng / tàng hình góc nhìn thứ ba này. Bạn đặt cược mông của bạn sẽ có những robot khổng lồ. Nó đã làm cho một sự thất vọng nhẹ khi chúng tôi kiểm tra nó tại Gamescom 2018.

5, Devil May Cry 5 – Quỷ dữ

2013 LIN DMC là một trò chơi hoàn toàn đáng yêu , nhưng đừng nói điều đó với những người hâm mộ sùi bọt mép về những thay đổi phong cách như … tóc của Dante, thật sao? Dù sao, đạo diễn của Devil May Cry 5, Hideaki Itsuno (người chỉ đạo DMC 3 và 4) và nhà sản xuất Matt Walker đã trấn an người hâm mộ rằng trò chơi sẽ là một phần tiếp theo thực sự của trò chơi với Devil May Cry 4, vì vậy. Nero và Dante chắc chắn sẽ có thể chơi được, cùng với một nhân vật mới, anh chàng trông hơi goth.

Mong rằng với những chỉa sẻ về game PC mới nhất trên đây đã giúp bạn có thể tham gia và trải nghiệm sân chơi thú vị này nhé.

PCgamer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here