Home Game Online Game Worlds Adrift Game đồ họa đẹp sau 4 năm phát triển

Game Worlds Adrift Game đồ họa đẹp sau 4 năm phát triển

76
0

Game Worlds Adrift Game đồ họa đẹp sau 4 năm phát triển. Thế giới Adrift với Nhà phát triển: Bossa Studios Ngày phát hành: ngày 17 tháng 5 năm 2018. MMO khí cầu đầy tham vọng đã có mặt trên Steam Early Access.

Trong những gì họ gọi là ‘Pre-Early Access’, nhưng vào ngày 17 tháng 5, Founder’s Packs sẽ biến mất và nó sẽ chính thức ra mắt trong Early Access. Mối quan tâm của chúng tôi trong Worlds Adrift đã sôi nổi một thời gian: đó là một sandbox vật lý trong đó mọi thứ đều dai dẳng và những chiếc airship được xây dựng bởi người chơi tranh giành cho bầu trời, hoặc đánh một cây và chia thành từng mảnh, như trải nghiệm của Andy .

Game Worlds Adrift Sau 4 năm phát triển, 21.271.022 viên đạn đã bắn, và không ít hơn 671.086 mantas bị giết chết (tất cả đều đã đến!), Thế giới bị phá vỡ, tan vỡ từ một tai họa mà thời gian đã trôi qua
. Nó bây giờ rơi vào bạn để tìm kiếm và khôi phục lại bất kỳ
hy vọng lâu dài của sự thống nhất. Xây dựng một con tàu. Tập hợp một phi hành đoàn.
Khám phá một bầu trời nguy hiểm và tự hỏi.

Nội dung Game Worlds Adrift

Quần đảo vô hạn cư trú trên bầu trời vô tận. Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao? Khi nào? Những câu trả lời như vậy đã bị mất đi trong đống đổ nát của nền văn minh đã qua. Hy vọng duy nhất của bạn là đi qua những vùng đất kỳ lạ nhưng xinh đẹp này để tìm kiếm câu trả lời. Một trong đó có lẽ là tốt nhất còn lại quên …

Không nghi ngờ gì. Bầu trời rất nguy hiểm và chỉ có một cách để điều hướng chúng – ở tầm tay của bầu trời của chính bạn. Nhưng tìm đâu? Khám phá những vùng đất và lục soát tàn tích, trong một nỗ lực để khám phá những bài học của những người đến trước. Mặc dù, câu hỏi vẫn là: bạn có phải là người lãnh đạo để tập hợp một phi hành đoàn không?

Trong khi những tàn dư còn lại của Quỹ vượt quá mọi hy vọng cải cách, thì số phận tương tự không cần phải được người dân chia sẻ. Có những người mơ về một nền văn minh mới giữa những đám mây. Bạn sẽ nhận cuộc gọi và mang lại trật tự cho thế giới? Hoặc bạn sẽ vui chơi trong sự hỗn loạn, để phục vụ lợi ích của riêng bạn?

Nhận xét từ các game thủ

Game thủ 1: Trò chơi giúp người chơi trở thành một nhà thám hiểm

Game thủ 2: Điều này thật thú vị
Game thủ 3: khám phá đảo, nhận các nút,  chiến đấu, xây dựng tàu, bay qua tường.
Game thủ 4: Hãy vui vẻ giết người chơi mới mỗi khi họ nhận được một con tàu trong một xưởng đóng tàu. Vui vẻ

Website: https://www.worldsadrift.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here