Home Game Online GTA Online nhạc nền mùa hè đầy sao Blonded Los Santos 97.8...

GTA Online nhạc nền mùa hè đầy sao Blonded Los Santos 97.8 FM

61
0

GTA Online đã giới thiệu Blonded Los Santos 97.8 FM – một đài phát thanh được tổ chức ở Frank Ocean, đã đánh dấu âm nhạc mới đầu tiên của trò chơi trong hơn hai năm. Bây giờ, nó xuất hiện Rockstar đang xếp hàng một số nhịp đập mới bằng cách techno DJ Tale of Us, The Black Madonna, Solomun và Dixon.

Twitter chính thức của The Black Madonna đã đăng bản giới thiệu hợp tác sau đây liệt kê các hành động trên, Los Santos và “Mùa hè 2018”.

Tôi muốn đề nghị có một liên kết giữa thiết kế tờ rơi nhỏ gọn thứ hai và thể loại nhạc techno tối thiểu, nhưng có lẽ tôi đang quá lãng mạn. Rumblings trong cộng đồng GTA Online cho thấy một cập nhật hộp đêm là trên đường chân trời, nhưng cho dù điều này là đúng hay không vẫn còn để được nhìn thấy.

Một hình ảnh được tìm thấy trên trang web chính thức của Rockstar có vẻ là nghệ thuật quảng cáo cho một buổi hòa nhạc được tổ chức tại thị trấn hư cấu Los Santos.

The Black Madonna cũng đăng một phiên bản sửa đổi của tờ rơi trên Twitter, thúc đẩy thêm suy đoán về những gì sự kiện có thể được.

Mặc dù âm nhạc mới chắc chắn là lý thuyết chính, nhưng điều này có thể đến dưới dạng đài phát thanh hoặc một số bản nhạc mới được thêm vào danh sách phát của GTA Online.

Tuy nhiên, một xem xét khác là điều này có thể là một phần của chương trình khuyến mãi cho một DLC hộp đêm sắp tới cho GTA Online, một luồng doanh thu do người chơi điều hành tương tự như Gunrunning và sở hữu Câu lạc bộ xe máy.

Điều này được thúc đẩy từ một tweet của một người nổi tiếng Rockstar leaker Yan2295 người tin rằng bản cập nhật là “dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6.”

Trở lại vào tháng Giêng, nó đã được tiết lộ rằng GTA Online đã phá vỡ kỷ lục cầu thủ của nó một toàn bộ bốn năm sau khi phát hành vào năm 2013 .
Các dòng sản phẩm bao gồm bốn nghệ sĩ điện tử, cụ thể là Solomun, Tale Of Us, Dixon và The Black Madonna, và buổi biểu diễn được tổ chức cho mùa hè năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here