Marvel hợp tác với Riot Games sáng tạo đồ họa ‘Liên minh huyền thoại’

0
125

Marvel và Riot Games đang hợp tác để hợp tác sử thi để đưa thế giới “Liên minh huyền thoại” vào truyện tranh! Một cuốn tiểu thuyết đồ họa được xuất bản bởi Marvel và Riot Games sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2019 , biến đây thành truyện tranh đầy đủ đầu tiên dựa trên các trò chơi “Liên minh huyền thoại“. Bộ sưu tập hoàn chỉnh này sẽ là đỉnh cao của một loạt tiểu thuyết đồ họa hàng tháng dựa trên trò chơi đình đám sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số bắt đầu vào thứ Tư, ngày 19 tháng 12!

Bộ truyện sẽ bắt đầu với một câu chuyện gốc – LEAGUE OF LEGENDS: ASHE: WARMOTHER sẽ theo dõi cuộc hành trình của một trong những nhà vô địch Liên minh huyền thoại gốc, chiến binh Iceborn Ashe, người đấu tranh với vai trò là người lãnh đạo cho người của mình trong thế giới của Runeterra và những kỳ vọng cuồng tín của mẹ cô. Nhà văn của Riot Games, Odin Austin Shafer sẽ ra mắt truyện tranh cùng với nghệ sĩ Nina Vakueva (HEAVY VINYL), một ứng cử viên cho Giải thưởng Người mới triển vọng nhất The Russ Manning. Đức Hồng Y Rae sẽ cung cấp chữ.

Nhiều người hâm mộ của Vũ trụ Marvel và truyện tranh chia sẻ sở thích và niềm đam mê kể chuyện của họ với cộng đồng game, ông cho biết CB Cebulski, Tổng biên tập của Marvel. ” Liên minh huyền thoại ‘là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong ngành, thế giới độc đáo của họ và đội hình nhân vật phong phú và rất phù hợp cho truyện tranh. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Riot và giúp xây dựng Liên minh huyền thoại cho người hâm mộ và người chơi trên toàn thế giới.

Chúng tôi yêu thích truyện tranh như một cách để kể chuyện vì nó mang đến cho người hâm mộ ‘Liên minh huyền thoại’ cơ hội nhìn thấy thế giới của Runeterra và không chỉ đọc về nó, ông Street Street, Trưởng phòng phát triển sáng tạo của Riot Games cho biết. Chúng tôi thấy sự tương đồng giữa Vũ trụ Liên minh huyền thoại và Vũ trụ Marvel, vì cả hai đều có một loạt các nhân vật với bối cảnh hấp dẫn và đa dạng. Thành công của Marvel trong việc phát triển một thế giới thông qua truyện tranh và tạo ra những câu chuyện tuyệt vời là định nghĩa ngành, và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với họ để đưa những câu chuyện của riêng mình vào cuộc sống. “

LEAGUE CỦA LEGENDS: ASHE: WARMOTHER sẽ có mặt vào tháng 5 năm 2019! Phần đầu tiên của loạt bài đánh vào các nền tảng kỹ thuật số vào thứ Tư, ngày 19 tháng 12!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY