Home Điểm Tin Game Mega Man 11 Game bắn súng mới thể hiện 1 phong cách...

Mega Man 11 Game bắn súng mới thể hiện 1 phong cách sôi nổi siêu hấp dẫn

71
0

Game mới nhất 2018: Game Mega Man 11 Game bắn súng mới thể hiện 1 phong cách sôi nổi siêu hấp dẫn. Loạt Mega Man của Capcom đã sẵn sàng cho sự trở lại của nó với việc phát hành phần mới nhất cho loạt phim kinh điển.

Đến ngày 2 tháng 10 tới PC , PS4 , Xbox One và Nintendo Switch , Mega Man 11 mang lại hóa thân trường học cũ của Blue-Bomber khi anh ta bắt đầu một nhóm Robot khác – tất cả đều có một số thủ thuật mới tay áo cho người đàn ông hàng đầu để chắc chắn có cho mình. Trong khi Mega Man 9 và 10 gần đâygiữ phong cách 8-bit truyền thống, 11 thể hiện hình ảnh 2.5D hoàn toàn mới mang lại một bản trình bày độc đáo hơn – trong khi vẫn đang truyền đạt nét duyên dáng retro đó. Chúng tôi gần đây đã có cơ hội để thực hành, và người hâm mộ của Mega Man cổ điển cuối cùng sẽ có một sự theo dõi xứng đáng cho series huyền thoại sau một thời gian dài chờ đợi.

Mega Man 11 mang lại một số nhà phát triển và nghệ sĩ đã làm việc trên các trò chơi gốc cho sự trở lại của series, nhằm mục đích cân bằng phong cách cổ điển với một số cơ chế hiện đại hơn. Giống như người tiền nhiệm của nó, Mega Man và các đồng minh của anh Roll, Dr. Light và Rush làm trận chiến với Dr. Wily bất chính liên tục khi anh âm mưu chiếm lấy thế giới – một lần nữa. Lần này, Mad Scientist đã đánh cắp những nâng cấp robot thử nghiệm từ Đại học Robot để tăng sức mạnh cho các trung úy cyborg của mình, khiến họ trở nên nguy hiểm hơn các nhân vật phản diện trong quá khứ. Tuy nhiên, Mega Man đã có một số kỹ năng mới của riêng mình, thúc đẩy khả năng bắn và nhảy thương hiệu của mình khi anh ta lấy ra từng Robot một.

Dựa trên thời gian thực hành của chúng tôi với các trò chơi, chơi qua các giai đoạn Block Man và Fuse Man, tất cả đều cảm thấy như một lần xem quen thuộc, nhưng vẫn còn tươi mới với loạt phim trường học cũ. Mặc dù hình ảnh mới của trò chơi là một sự khởi đầu từ cái nhìn 8-bit — mà có thể rút ra sự tinh khiết – tính thẩm mỹ 2.5D mới của Mega Man 11 không chỉ giữ lại cấu trúc và cảm giác cổ điển đó mà còn đồ họa được nâng cấp trình bày một cái nhìn chi tiết hơn và sinh động hơn. Hiển thị một số câu chuyện cười và gật đầu với các ông chủ hiện tại, chẳng hạn như sân khấu của Block Man thể hiện các chữ tượng hình dành riêng cho những thành tựu của mình, có một cảm giác cá tính và giai điệu mạnh mẽ hơn trong mỗi cấp độ.

Như là truyền thống với các trò chơi Mega Man, bạn sẽ làm việc theo cách của bạn thông qua một số cấp độ bắn robot và nhảy qua những trở ngại khó khăn để đối mặt với chống lại ông chủ duy nhất của sân khấu. Trong những trận chiến này, bạn sẽ phải sử dụng điểm yếu của họ để đánh bại họ và giành được sức mạnh của họ – điều này cũng giúp Mega Man trở thành trang phục mới phù hợp với phong cách của sức mạnh. Hơn nữa, Mega Man có thể kêu gọi các đồng minh của mình, chẳng hạn như Rush săn quái vật, để sử dụng các tiện ích để tiếp cận các khu vực bí mật và các điểm khó tiếp cận.

Trong khi đó công thức cổ điển là nguyên vẹn, Mega Man 11 cũng bao gồm bốn mức độ khó khăn độc đáo – Newcomer, Causal, Normal, và Superhero – để dễ dàng trong các cầu thủ mới và vets như nhau. Như tên của nó, chế độ Newcomer cho phép người chơi không quen với chuỗi chơi thông qua trò chơi với một số thử thách nhẹ. Cài đặt này cũng cho phép người chơi vượt qua những cạm bẫy chết người với sự giúp đỡ của Beat, đồng minh của Mega Man, ngăn chặn cái chết từ những mối nguy hiểm đó. Khó khăn nhất, Superhero, cung cấp thử thách khó khăn nhất của trò chơi, với Mega Man chỉ có thể duy trì một số lượng truy cập trước khi chết.

Sự thay đổi lớn nhất trong game là hệ thống Double Gear. Bất cứ lúc nào, Mega Man có thể kích hoạt hai sức mạnh đặc biệt có thể khuếch đại sức mạnh tấn công hoặc tốc độ tổng thể của anh ta. Power Gear sẽ tăng hiệu quả của các đòn tấn công nổ của anh ta – cung cấp các bức ảnh năng lượng nhanh hơn và thậm chí là bắn gấp đôi – trong khi Speed ​​Gear làm chậm thời gian, cho phép Blue Bomber né tránh các viên đạn và thực hiện các bước nhảy đầy thử thách một cách dễ dàng. Khi bạn không đủ sức khỏe, bạn sẽ có thể kích hoạt cả hai bánh răng cùng một lúc để vào trạng thái hỗ trợ phục hồi sức khỏe của Mega Man. Việc sử dụng quá nhiều kỹ năng này sẽ khiến Mega Man trở nên quá nóng, ngăn cản anh ta sử dụng bất kỳ buff nào trong một thời gian ngắn. Điều này có thể đặc biệt xấu trong các trận đánh boss hoặc một số phần platforming phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao hơn, khiến bạn thua lỗ.

Cơ chế được thêm vào này có vẻ hơi không cần thiết, đặc biệt là khi được kết hợp với công thức được thử nghiệm thời gian của loạt Mega Man, nhưng thật ngạc nhiên khi thêm một lớp chiến lược mới cho nhiều tương tác nhỏ hơn, cùng với nền tảng và boss lớn hơn. kịch bản chiến đấu. Trong một phần trong giai đoạn Block Man, buff tốc độ có ích khi cố gắng điều khiển qua nhiều bẫy của anh ta. Là một hệ thống có nhiều rủi ro hơn, nó thường hiệu quả nhất khi được sử dụng một cách tiết kiệm. Với điều đó, người thuần túy có thể yên tâm khi biết rằng các nhà phát triển đã cho phép người chơi kết thúc trò chơi mà không phải sử dụng bất kỳ người buff đặc biệt nào. Nhưng họ giúp đỡ khi mọi thứ trở nên khó khăn.

Mega Man 11 hình như có trái tim của mình ở đúng nơi khi xem lại loạt phim cũ. Nó cảm thấy giống như một sự tiến hóa tự nhiên của hành động cổ điển, side-scrolling của các trò chơi gốc, trong khi vẫn thể hiện những gì một số tinh tế hiện đại có thể làm cho series. Với việc phát hành vào ngày 2 tháng 10, người hâm mộ của nhượng quyền thương mại – dường như nó không thể nghỉ ngơi trong một thời gian dài – cuối cùng sẽ có thể chơi trong phần tiếp theo tập trung vào việc đưa Mega Man trở lại nguồn gốc, trong khi vẫn cho thấy rằng nó vẫn có những động thái để theo kịp.

Fanpage: https://www.facebook.com/megaman

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here