Home Mod Game Mod Game Dark Souls III trải nghiệm như chơi game PC đẳng...

Mod Game Dark Souls III trải nghiệm như chơi game PC đẳng cấp

76
0

Mod Game – Khi ra mắt Dark Souls trên PC, các tính năng điều khiển của game dường như đã được port từ hệ máy giả lập một cách thú vị. Nhưng nhờ vào bản MOD game DarkSoulsfix của modder Durante, đã được thay đổi độ phân giải và tùy chỉnh các cấu hình khác. Các tín đồ PC có thể khám phá với bản Mod điều khiển chuột trong game Dark Souls để bước chân vào một trong những tựa game PC tuyệt vời nhất thế giới.

Dark Souls 3

Đó là một trải nghiệm trò chơi để thử, để kiểm tra phản xạ và kỹ năng ra quyết định dưới áp lực

Dark Souls 3 ra mắt vào thứ Sáu và chúng tôi đã nhận được ấn tượng đầu tiên của những người chơi ở đó. Các mod là tất cả hấp dẫn, nhưng một trong những đặc biệt sẽ làm dấy lên mối quan tâm đặc biệt trong các game thủ đam mê nhất.
Đây là chế độ Không dừng di chuyển .
Mod này được tạo ra bởi một người chơi và modder tên là Loki và theo một ý nghĩa gợi nhớ đến bộ phim 94 với Keanu Reeves “Speed”.
Trong phim, một chiếc xe buýt sẽ phải đi không ngừng với tốc độ không đổi. Nếu ông đã đi mạnh hơn 50 mph, một quả bom bên trong nó sẽ được kích hoạt, trong khi giảm xuống dưới 50 sẽ phát nổ.
Ở chế độ này,các trò chơi “trừng phạt” các cầu thủ quá chậm, giảm năng lượng khi họ ở lại một nơi . Năng lượng quan trọng trở nên gắn liền với sự chuyển động của nhân vật.

Trải nghiệm Mod Game Dark Souls III

Đó là một trải nghiệm trò chơi để thử, để kiểm tra phản xạ và kỹ năng ra quyết định dưới sự căng thẳng. Chúng tôi đề nghị nó!

PS4 có thể đã kết thúc
PlayStation 4 vẫn tuyệt vời, nhưng giao diện điều khiển đã bắt đầu giảm đáng kể . Vì lý do này, Sony đang tập trung vào các dịch vụ thuê bao trực tuyến liên quan đến nền tảng này, và theo những gì đã được CEO của PlayStation, John Kodera cho biết, PS4 có thể đã bước vào giai đoạn cuối của vòng đời của nó.
Đến nay, PlayStation 4 đã đạt 79,8 triệu chiếc vào tháng 3 năm 2018, và Sony dự kiến ​​năm nay sẽ gửi thêm 16 triệu, 3 ít hơn năm trước.
Theo những gì nổi lên, Sony không nên trình bày một giao diện điều khiển mới sớm, nhưng chỉ có một mở rộng PlayStation Network , cải thiện dịch vụ của mình nhiều hơn và nhiều hơn nữa.
Trong khi đó, PS5 có thể nhìn thấy ánh sáng trong vòng một vài năm .

Fortnite: Chế độ thời gian giới hạn
Epic Games đã phát hành jetpacks với bản cập nhật nội dung mới Fortnite V4.2 .
Chế độ này sẽ kết hợp mọi thứ lên một chút, di chuyển tiêu điểm đến chế độ chiến đấu mới.
Mới lạ là ba lô và jetpacks đặc biệt.

Ngoài ra, bản Mod Game cũng sẽ giới hạn số lượng máu mà người chơi có thể phục hồi. Thực sự bản Mod này đã nâng độ khó của game Dark Souls 3 lên một tầm cao mới, khi đó việc quan sát những bước đi cũng như đòn đánh PC của những con Boss trong game là rất quan trọng và việc phải khéo léo di chuyển “đúng luật” đôi khi lại gây ra rất nhiều phiền toái cho người chơi.

Khi đang chơi game Dark Souls với độ khó “hấp dẫn” luôn luôn mang tới cho game thủ những phút giây ức chế khó chịu tới tột đỉnh cũng như cảm giác lạ sự sung sướng thỏa mãn không gì bằng khi kết thúc được những con trùm khủng khiếp của trò chơi. Và những bản Mod Game như thế này đã góp phần níu chân những game thủ yêu thích dòng game này cũng như góp phần tăng độ hấp dẫn vốn có của Dark Souls.

Website: www.nexusmods.com/darksouls3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here