Home Game Online Mod Game Mobile Game Go Nấm Lùn – Luyện rồng V1.0.0 Mod...

Mod Game Mobile Game Go Nấm Lùn – Luyện rồng V1.0.0 Mod Việt hóa Free Vip 8 và 1 Tỷ vàng

116
0

Mod Game Mobile Free Game Go Nấm Lùn – Luyện Rồng V1.0.0 Mod Việt Hoá và Free Vip 8 và 1 Tỷ Vàng và 8000 Kim Cương. Game nhập vai Go Nấm Lùn siêu dễ thương trở thành những nhân vật ngộ nghĩnh đang được cộng đồng game thủ tham gia. Trong game có hàng loạt tính năng bất ngờ phụ bản Cấm địa bóng tối, hệ thống thời trang mới nhất, huy hiệu mới, hệ thống phụ hồn Pet …

Game GO Nấm Lùn là tựa game Hàn Quốc được mệnh danh “dễ thương tới choáng ngợp” sẽ chính thức được “lên kệ” với hàng nghìn VIPcode cực khủng để gamer để trải nghiệm được trọn vẹn hơn. Tựa game hành động nhập vai màn hình ngang này lấy bối cảnh tại Làng Nấm – xứ sở vô cùng thơ mộng và yên bình, hiện đang đứng trước nguy cơ bị tàn phá hủy diệt bởi loài Rồng cổ xưa hung tợn. Cho những bạn chưa biết, Game GO Nấm Lùn là phiên bản kế tiếp, được nâng cao hơn của tựa game hành động nhập vai Luyện Rồng.

Mod Game Mobile Game Go Nấm Lùn

Tiếp tục giữ vững và tối ưu hóa điểm nhấn của mình về đồ họa và kỹ năng đẹp mắt, dễ thương, cùng cộng đồng đông vui, vững mạnh, Game GO Nấm Lùn quay trở lại với một cú nổ lớn với hàng loạt bất ngờ mới: phụ bản Cấm địa bóng tối, hệ thống thời trang, huy hiệu mới, hệ thống phụ hồn Pet … và đặc biệt, tính năng được game thủ mong chờ nhất từ trước tới nay: hệ thống liến đấu server lần đầu xuất hiện.

Mod Game Mobile Game Go Nấm Lùn

Bên cạnh đó, thế giới của GO Nấm Lùn ngày càng trở nên cam go, khó nhằn với phụ bản Cấm Địa Bóng Tối được mở từ level 80. Tham gia vào thế giới muôn màu trong trò chơi, vị anh hùng là bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều loại quái vật cản trở chuyến phiêu lưu của mình.

THÔNG TIN BẢN MOD Game GO NẤM LÙN

Tên game: Go Nấm Lùn – Luyện Rồng MOD APK
Phiên bản: v1.0.0
Dung lượng: 200 MB
Yêu Cầu Root: KHÔNG

TÍNH NĂNG BẢN MOD GAME

Mod Free VIP 8
8888 Kim Cương
10000000 Vàng
Việt Hoá 90%

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẰNG APP HACK GAME

Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
Bình luận và like bài viết này để thấy link hack bị ẩn bên dưới
Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game (https://gamedienthoai.info/apps/app-hack-games) bên dưới)
Mở App Hack Game -> Vào danh sách file đã tải -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Go Nấm Lùn – Luyện Rồng -> Cài đặt
Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẰNG GAMEMOD TOOLS

Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
Bình luận và like bài viết này để thấy link hack bị ẩn bên dưới.
Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP và Tools XAPK bên dưới
Cài đặt Tools -> Mở Tools lên -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Nhấn Cài Đặt Game Go Nấm Lùn – Luyện Rồng vừa tải về.
Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm

Modsgame.net chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải Go Nấm Lùn – Luyện Rồng v1.0.0 MOD.APK: https://gamemod.mobi/d/dl-go-nam-lun
Link Download App Hack Game: https://gamemod.mobi/d/apphack
Tool XAPK: https://gamemod.mobi/d/dl-tools-xapk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here