Home Game Private Mu private Mu Đỉnh Cao máy chủ mới Devias Auto Reconnect Item...

Mu private Mu Đỉnh Cao máy chủ mới Devias Auto Reconnect Item Full Open 11/7/2018

151
0

Mu private Mu Đỉnh Cao (MUDINHCAO) ra mắt game thủ máy chủ mới Devias hỗ trợ tân thủ 1 Set Item Full Open 11/7/2018, Game private Mu Hỗ trợ tân thủ Khi open : 20 lần rs – 400 lv – 4000 point – 20 triệu zen trong game có hệ thống bảng master Skill hoàn thiện, đặc biệt hệ thống 10 sét item socket ex702 mới gồm sét Huyết Long RF tuyệt đẹp.

Mu private Mu Đỉnh Cao máy chủ mới full vũ khí

Với tựa game private được thiết kế dựa theo truyền thuyết về vùng đất bí ẩn chứa đựng những sức mạnh tiềm tàng và đáng sợ, là cái nôi của sự thèm khát kho báu khổng lồ và những bí ẩn của nhân loại. MU Online Đỉnh Cao đã cuốn hút hàng nghìn game thủ trên cả nước từ những ngày đầu chinh phục.

Với lịch sử phát triển lâu dài với nhiều cụm máy chủ được ra mắt, Mu private đã là một cái tên không còn xa lạ với những ai ưa thích thể loại game này. Với những chính sách hợp lý cùng kinh nghiệm và bề dày quản lý, Anh Hùng sẽ đảm bảo được sự tồn tại lâu dài và phát triển bền bỉ. Liên tục đổi mới và cập nhật, sẽ tiếp tục đánh dấu cho một sự phát triển vững mạnh của Mu Đỉnh Cao .

Season 7.x là phiên bản mới được hoàn thành gần đây nhất của đội ngũ Team Việt. Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Cụm máy chủ đầu tiên của Mu lậu khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như sau:

Các game thủ Mu sẽ không phải lo “Ngắt kết nối đến máy chủ” nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 . Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho game nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

Trong game mu đỉnh cao Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.

Vũ Khí Socket mới trong game Mu đỉnh cao

Song song với Set Socket, hệ thống đồ sộ những vũ khí socket mới ra mắt bậc nhất được kết hợp bởi sự rèn dũa của những người thợ rèn và tôi luyện của những ấn sư. Sự hoà quyện hài hoà sẽ làm nổi sóng gió đấu trường một lần nữa bởi những vị chiến binh sở hữu chúng.

Tham gia ngay để tận hưởng và trải nghiệm sân chơi Mu mới. Đua top liên tục cùng các game thủ khác!
Modsgame Chúc các bạn chơi game xuyên màn đêm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here