Home Game Private Mu Private MuTanViet Sever mới Miền Bắc Items Full Vũ Khí, Trang...

Mu Private MuTanViet Sever mới Miền Bắc Items Full Vũ Khí, Trang phục đẹp miễn phí Open 13h00 ngày 17/7/2018

89
0

Game Mu Private Mutanviet ra mắt sever mới Miền Bắc test game 09h00 ngày 14/7/2018 – 13h00 ngày 17/7/2018 hỗ trợ ngay game thủ 1 Sét Items Full auto Reconnect, Ủy thác Offtrade. Game private Mu Lậu hỗ trợ người chơi mới 20 lần reset 4000 point, 400 level đánh quái, 20 triệu zen mua Vũ Khí, trang phục, đá các loại.

MuTanViet Private Game Lậu mới nhất 2018

Thông tin chi tiết trong game MUTANVIET lậu

Năm 2018, Mu lậu ngày càng nhận được sự tín nhiệm của game thủ trẻ Việt Nam khi không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ qua nhiều giai đoạn khác nhau. Các máy chủ được hoàn thiện cho ra mắt Mutanviet và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ game thủ, Mu private TanViet tự hào và vui mừng khi mang đến 1 sân chơi thật vui vẻ, thoải mái và mang tính cộng đồng cao cho tất cả các game thủ gần xa cùng đua TOP nhận quà, trao đổi vũ khí solo mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống chống Hack hoàn hảo trong game Mu Private

Trong game có Phần mềm antihack được viết bởi ICM là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống hack từ Server và chống hack cho cả Client.

Đôi cánh hoàng kim trong Game MuTanViet

Cánh Season 7 chính là sự xuất hiện nổi bật lần này của Bách Kim, sự xuất hiện của nó khiến cả thiên hạ chấn động bởi sức mạnh mà nó mang lại cho chủ nhân sở hữu nó. Sự thiết kế đặc biệt bởi ngọn lửa thiên từ Sa Mạc Lửa Tarkan, hào quang nó chói lòa những người hiện diện trước mặt nó. Hãy cùng đón nhận sức mạnh mới và thử thách mới và liệu rằng vị anh hùng nào sẽ là người chinh phục được đôi cánh hùng thiêng này.Để bắt đầu con đường chinh phục cánh Season 8 thì cánh cấp 6 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 6 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss trung cấp. Chắc chắn cánh cấp 6 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.

Trong game Mu có Item Socket Cấp 2:

Game private Mutanviet

45 bộ đồ socket mới sẽ giúp anh em thoải mái lựa chọn

ĐThiên Tướng Season 6.8 Unique chất lượng, với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ MU lão luyện tham gia Mu Online lậu bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên. Thông tin được cung cấp như sau:
– 10 Set Socket mới dành cho 7 chủng tộc
– 12 Item Soket mới dành cho 6 chủng tộc

Ủy Thác /offtrade trong game
Giúp các game thủ Mu ủy thác mà ko cần phải bật máy, tiết kiện điện

Tự động kết nối game khi bị dis
– Auto reconnect giúp người chơi ko cần mất nhiều thời gian load lại game

Hệ thống Danh Hiệu

Nhiều sự kiện phong phú, hấp dẫn:

MuTanViet mới nhất hứa hẹn sẽ mang đến 1 sân chơi đua TOP hay nhất trong những tháng hè năm 2018
Modsgame chúc các bạn chơi game online vui vẻ!

Website : http://mutanviet.com
Tài khoản : id.mutanviet.com
Diễn Đàn trao đổi : forum.mutanviet.com
Version : Season 7.0.2 New Wing 4 + New Wing 5 + New Wing 6
Cụm Máy Chủ : MIỀN BẮC
Exp : 1000x
Drop : 5%
Đường truyền : 1GBs
Data Center : VDC Việt Nam
Antihack : ICM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here