Home Uncategorized Review game Bangbang cực thú vị nên chiến ngay

Review game Bangbang cực thú vị nên chiến ngay

121
0

Với những game thủ đặc biệt yêu thích game bắn súng thì bangbang là một loại game không thể không nhắc đến. Với các thao tác game cực kỳ nhanh, đơn giản, dễ dàng cũng như sự hấp dẫn của nó. Bangbang lậu quả thực là một server cực kỳ thú vị mà bạn nên chiến ngay. Hãy cùng theo chân chúng tôi để biết rõ về bang bang lậu nhé!

Game Bangbang lậu là gì? Những phiên bản Bangbang lậu nào phổ biến nhất?

Bangbang là phiên bản game bắn súng tọa độ chiến thuật khá hấp dẫn. Tương tự như những phiên bản chính thống, Bangbang lậu cho phép người chơi thao tác cực kỳ nhanh và khá đơn giản, dễ dàng.

Với phiên bản này, chỉ cần có kết nối Internet, game thủ có thể chơi trên cả máy tính và điện thoại với cách chơi, các nhân vật tương tự như phiên bản game chính thống.

Đặc biệt, với game này, chỉ cần là tài khoản mới, người chơi có thể được tặng full xu 100% và hoàn toàn free. Bên cạnh đó, gamer có thể thỏa sức chọn Tank mình thích mà không cần lo về vấn đề tiền hay xu. Tham gia Bangbang lậu free xu, người chơi sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi nhiều quà tặng hấp dẫn, tạo hình nhân vật và giao diện đẹp, cách chơi và hệ thống phụ bản thu hút, thú vị.

Hiện nay, có khá nhiều server game Bangbang lậu, ra đời ở các năm khác nhau, nhưng chủ yếu, người ta phân loại theo nguồn gốc xuất xứ:

– Game Bangbang hay nhất Việt Nam

– Game Bangbang lậu Trung Quốc

Top Website Bang Bang Hay nhất hiện nay

1http://bangbang.kul.vn/Bang Bang Kul
2bangbang4399.comBang Bang 4399
3Bangbang.vnBang bang VNG

Mỗi phiên bản game sẽ có những ưu điểm khác nhau, ngày càng hoàn thiện về mặt trải nghiệm người chơi. Tuy nhiên, phiên bản lậu Trung Quốc có vẻ đang chiếm ưu thế hơn.

Những ưu điểm nổi bật của game Bangbang lậu

Game Bangbang lậu Việt Nam

Ngay khi game thủ đăng ký tài khoản tham gia vào Bangbang lậu Việt Nam, họ sẽ lập tức nhận full xu để mua sắm, tân trang thiết bị.

Bên cạnh được free xu, các gamer còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác như: quà tặng, trang thiết bị, tank, …

Chính bởi vì những ưu đãi khủng như trên nên game Bangbang lậu Việt Nam đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để giải trí, thư giãn.

Game Bangbang lậu Trung Quốc

Đây là phiên bản được nhiều người chơi lựa chọn hơn so với bản Việt Nam bởi đây là phiên bản Bangbang lậu free xu. Nó có một số ưu điểm sau:

– Gamer  sẽ nhận được một số tank như Captain, Teddy, Panda, Gundam, … nếu chơi lên được level mới.

– Có thể dễ dàng sở hữu các Tank chỉ với các thao tác đơn giản
+ Vì tỉ lệ đập trứng trong Bangbang lậu khoảng 75% nên các game thủ chỉ cần đập 3 quả trứng là đã có thể sở hữu được Thánh Gióng.

+ Với các Tank khác như Hồ Lô, Spiderman, Ngộ Không, người chơi chỉ cần bỏ ra 500.000 bạc để sở hữu.

– Người chơi cảm thấy thú vị khi chơi nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa các server với nhau.

Hướng dẫn cách nhận Tank VIP cho tân thủ (Phiên bản Trung Quốc)

– Game thủ sẽ nhận được 300 xu khóa nếu đăng nhập tài khoản trong game Bangbang lậu trong 5 ngày. Bởi vậy, mẹo để nhận được quà là: các gamer nên tạo từ 5 đến 10 nick trong 1 ngày. Sau khi đã tạo xong tài khoản thì đăng nhập vào, sau đó thoát map và hoàn thành hai nhiệm vụ đầu tiên được phân công.

– Tiếp theo, game thủ mua hai trứng và đập luôn trong một lần để nâng cao cơ hội chiến thắng. Nếu tài khoản nào đập trúng thì ngay lập tức hãy cập nhật thông tin của mình để nhận Tank.

– Với cách làm trên, các game thủ sẽ có nhiều cơ hội nhận được các tank như: Thánh Gióng, Pikachu, Bọt biển, Hồ Lô, …

Bangbang lậu thật sự là một loại game hay mà bạn nên trải nghiệm nếu thực sự yêu thích bắn súng và cảm giác mạnh. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần cân nhắc thời gian để không bị mất cân đối. Hy vọng, người chơi sẽ thực sự có được những trải nghiệm thật tuyệt vời đối với game bangbang lậu này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here