Home Điểm Tin Game Tình Kiếm 3D Mobile chơi game cùng mỹ nhân

Tình Kiếm 3D Mobile chơi game cùng mỹ nhân

26
0

Tình Kiếm 3D Mobile được xem như dòng game kiếm hiệp cổ trang bom tấn. Đây là loại game luôn đứng top đầu trong các bảng xếp hạng game online. Điều gì ở Tình Kiếm 3D Mobile lại tạo ra sức hút lớn đến thế? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Các nhân vật có thể thoải mái trao đổi vũ khí chiến đấu

Tình Kiếm 3D Mobile là một loại game kiếm hiệp tình duyên vô phái, do đó, các nhân vật trong game khá tự do, và có thể thoải mái hành tẩu giang hồ”.

Trong trò chơi này sẽ không có sự phân chia môn phái. Người chơi có thể lựa chọn một trong bốn kiểu ngoại hình nhân vật khác nhau, ví dụ như: nam, nữ, hiệp khách, tiểu đệ.

Trong việc lựa chọn vũ khí cũng tương tự như vậy, bốn loại vũ khí trong game được ưa dùng nhất là Cung, Kiếm, Quyền, Ô sẽ được các game thủ tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cũng như thế mạnh. Họ sẽ cân nhắc để mang lại loại vũ khí có lợi nhất với mình, để dễ dàng giành chiến thắng và hoàn thành các nhiệm vụ.

Có một điều làm nên sự đặc biệt của dạng game kiếm hiệp 3D nhập vai này, đó là người chơi có thể hoán đổi vũ khí trong quá trình chơi, nếu cảm thấy cần  thiết và mang lại lợi ích. Việc hoán đổi vũ khí sẽ không gặp phải bất kỳ sự ngăn cản hoặc trở ngại nào hết.

Chính vì vậy, tất cả các nhân vật trong Tình Kiếm 3D Mobile sẽ có cơ hội sở hữu 4 thuộc tính Hoả – Thổ – Mộc – Thuỷ và 4 loại vũ khí Cung – Kiếm – Quyền – Ô để đa dạng lối chơi và cách chiến đấu hơn.

Tình Kiếm 3D Mobile – Thế giới kiếm hiệp vừa lạ vừa quen

Nền tảng của game Tình Kiếm 3D Mobile khá giống với nhiều phiên bản game kiếm hiệp khác. Trong game này, người chơi có thể thoả sức sáng tạo với nhân vật của mình, cho chúng đi ở những hướng đi riêng, có cách tác chiến, chiến đấu khác biệt.

Tứ đại thần khí trong Tình Kiếm 3D Mobile tương tự với những vũ khí chính thống của các môn phái huyền thoại trong giới võ lâm.

Hệ thống thú cưỡi, thời trang, linh thú đa dạng và đẹp mắt, vô cùng thu hút. Điều này giúp các nhân vật có thể xây dựng tạo hình và thể hiện cá tính theo một cách riêng biệt.

Hệ thống nhiệm vụ tác chiến đa dạng

Các nhiệm vụ chiến đấu trong game Tình Kiếm 3D Mobile cực kỳ nhiều, hệ thống chiến trong phong phú (PvE, PvP, PK) giúp người chơi được “đánh đã tay”

Các hoạt động Vận tiệu, Cấm địa, Công thành chiến… thu hút rất nhiều gamer tham gia

Tính năng tương tác cực mạnh

Trong game Tình Kiếm 3D Mobile, các tính năng như kết bạn, kết hôn, sư đồ… được đẩy mạnh để tăng tính tương tác trong thế giới game và gắn kết mọi người với nhau mật thiết, chặt chẽ hơn.

Trong Tình Kiếm 3D Mobile, tất cả mọi người đều có thể thoải mái trò chuyện và trao đổi, tương tác với nhau một cách dễ dàng.


Website: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Trên đây là tất cả những thông tin về game Tình Kiếm 3D Mobile mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Hãy nhanh tay tải về và dùng thử nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here