[Top 1] Game Mobile Lậu Kiếm Thế 3D – GM TOOL – FULL VIP 28 – 9.999.999KNB

0
107

Modsgame Chào anh em, Đây là game Kiếm Thế Mobile 3D Lậu với đồ họa 3D khá đẹp, dễ chơi và hỗ trợ newbie khi mới vào cũng được. Game mobile private Kiếm thế ngày càng được phát triển trên nền tảng mobile hiện đại và có nhiều đổi mới. Cùng trải nghiệm sân chơi kiếm thế online nhé.

Video hưỡng dẫn Game Mobile Lậu Kiếm Thế 3D

Chi tiết trong game kiếm thế truyền kỳ lậu 3D Full Vip 29

 Vật lí Viễn Chinh biến thân phụ

Nhắc nhở: cấp 70 trở lên có thể mở …
Môn phái:
+ Đường môn
+ Minh Giáo
+ Nga My
+ Thân Giáo
+ Côn Lôn
+ Thúy Yên
+ Cổ Mộ
+ Thiên Vương

Giới tính trong game kiếm thế lậu

+ Nam
+ Nữ
+ Loli
+ Trường thành

Hệ thống môn phái phân chia ngũ hành

Có thể nói hệ thống môn phái phân chia theo ngũ hành chính là một trong những đặc trưng không trộn lẫn của các game kiếm hiệp đến từ Kingsoft.

Tương tự như Kiếm Thế PC, Kiếm Thế Mobile xuất hiện với 5 môn phái tượng trưng cho 5 hệ trong ngũ hành: Thiên Vương – Kim, Đường Môn – Mộc, Nga My – Thủy, Thiên Nhẫn – Hỏa, Võ Đang – Thổ. Áp dụng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí,…Kiếm Thế Mobile đã tạo nên sự quen thuộc, mang nhiều nét tương đồng với phiên bản PC nhưng không hề làm mất đi tính đặc trưng, hấp dẫn vốn có của trò chơi.

Ở Kiếm Thế Mobile, có hẳn một hệ thống nâng cấp, tinh chỉnh Phi Phong đa dạng nhằm giúp người chơi tạo nên một bộ Phi Phong huyền thoại của riêng mình.

Tựu trung lại, có thể thấy Kiếm Thế Mobile kế thừa rất nhiều tính năng đặc sắc từ tựa game Kiếm Thế PC. Tuy nhiên đây là một sự thừa kế có tính chọn lọc và nâng cấp phù hợp với thời đại nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm game đầy thú vị mà không làm mất đi cái chất, cái hồn vốn có của game kiếm hiệp.

Link tải game

LINK TẢI Androi : http://bit.ly/2E1RXzS

LINK TẢI IOS : http://bit.ly/2y1tntJ

Link tool add knb: http://bit.ly/2RrKywF

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY