Home Game Online Trận chiến royale games online bắn súng năm 2018

Trận chiến royale games online bắn súng năm 2018

57
0
Game bắn súng

Năm 2017 là năm royale games online chiến đấu. Sau khi ẩn nấp xung quanh rìa trò chơi trong cộng đồng modding trong nhiều năm, trận chiến royale bùng nổ vào dòng chính vào năm 2016 với H1Z1 của Daybreak (trước đây là King of the Kill, mà Greene đã tham khảo) và sau đó được đưa lên tầm cao mới đáng kinh ngạc với PUBG . Quyền truy cập sớm vào tháng 12. Chế độ royale chiến đấu miễn phí của Fortnite bùng nổ vào cuối năm 2017 và đã thu hút hàng triệu người chơi.

Là một thể loại chủ đạo, royale chiến đấu vừa nổi tiếng vừa vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, và năm 2018 đã phát triển thành năm chính cho định dạng nhiều người chơi cuối cùng, khi trò chơi được thiết lập tiếp tục tinh chỉnh công thức và người mới của hành động. Đây là những gì chiến đấu royale trông giống như cho năm 2018.

Trò chơi game online chiến đấu hay nhất

Các trò chơi lớn nhất và tốt nhất trong trận chiến royale đã có bản phát hành đầy đủ, nhưng họ vẫn tung ra các tính năng mới, bản đồ, sự kiện hàng tuần và cập nhật. Ngay cả khi bạn đã quen thuộc với các trò chơi online chiến đấu tốt nhất, có rất nhiều điều mong đợi từ họ vào năm 2018.

Game online Fortnite

Fortnite

Fortnite đã có một 2017 lớn, và chỉ lớn hơn trong năm nay, cung cấp một kinh nghiệm tươi sáng và arcadey (mặc dù một với rất nhiều phức tạp khi nói đến xây dựng pháo đài) để chống lại tốc độ đo và sự rung cảm gritty của PUBG. Epic không ngại thử nghiệm với các chế độ lập dị như 50 vs 50 hoặc bằng cách cho phép người chơi giả vờ là bụi cây , và sau khi phát hiện ra trục trặc cho phép người chơi cưỡi bí ngô bay, họ đã đi trước và để nó trong trò chơi. Chúng tôi không mong đợi các thí nghiệm ngốc nghếch ngừng lại sớm.

Game online PUBG

Chúng tôi không biết nếu có một bộ phim PUBG , nhưng sau sự điên rồ của năm ngoái, chúng tôi sẽ không thực sự ngạc nhiên ( chúng tôi thậm chí đã đưa ra một kịch bản ). Sau khi đẩy vào 1.0 và rời khỏi Early Access một tuần trước khi kết thúc năm 2017, chúng tôi đã nói chuyện với Giám đốc điều hành PUBG Corp CH Kim để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Kim nói với chúng tôi rằng họ đang xem xét việc tạo ra một giật gân lớn hơn trong esports , tinh chỉnh các quy tắc giải đấu và có khả năng tạo ra một giải đấu PUBG.

Game Pubg

Cùng với việc tối ưu hóa tiếp tục cho trò chơi, một bản đồ nhỏ hơn được gọi là Savage đã đi vào thử nghiệm người chơi và chúng tôi hy vọng rằng các loại vũ khí và xe mới sẽ tiếp tục lừa đảo trong hầu hết năm ngoái . PUBG là hiện tượng lớn nhất của năm 2017 và sẽ tiếp tục là một lực lượng lớn trong BR.

Game bắn súng online H1Z1

H1Z1

H1Z1 rời khỏi Truy cập sớm trong năm nay, nhưng vẫn nhận được nhiều thay đổi mới: một tuần sau khi khởi chạy, nó được phát miễn phí và thêm chế độ chỉ có xe có tên Auto Royale . Nó vẫn có một cảnh chuyên nghiệp lành mạnh và nhiều giải đấu esports mỗi năm. Trong khi số lượng người chơi của H1Z1 đã giảm khá nhiều trong sáu tháng qua, nó sẽ tiếp tục tinh chỉnh công thức của nó vào năm 2018 để cung cấp các trận đấu nhanh hơn và hành động bùng nổ hơn và tinh chỉnh thêm bản đồ của nó .

Game bắn súng miễn phí Realm Royale

Game bắn súng anh hùng miễn phí Paladins đã công bố một chế độ royale chiến đấu sắp tới tại hội chợ triển lãm Hi-Rez, và bây giờ nó đã ra mắt trong Early Access. Realm Royale có các lớp học tưởng tượng như chiến binh và pháp sư, và pha trộn vũ khí như súng ngắn và súng bắn tỉa với băng và nỏ băng. Thêm vào đó, có gắn kết để đi qua bản đồ khi bạn chiến đấu với những người chơi khác và sương mù chết người đóng lại xung quanh bạn. Đó là một cảm giác mới mẻ trên công thức chiến đấu royale và đã trở thành một trong 20 trò chơi hàng đầu về Steam.

Ban đầu được tạo ra như một trò đùa của April Fool, Cuisine Royale nhanh chóng nở rộ thành một trò chơi độc lập thú vị trên Steam. Các gag là, áo giáp của bạn được lắp ráp từ bit của đồ dùng nhà bếp như chậu, chảo, colanders, và bàn là bánh, và các hộp loot là tủ lạnh. Silliness sang một bên, đó là một trận chiến royale rắn trò chơi và một cái nhìn tốt đẹp, để khởi động. Không có hành lang, đi máy bay hoặc nhảy dù, vì vậy nó cũng nhanh chóng để có được vào một trận đấu cho một số cướp bóc và bắn súng.

Trò chơi Radical Heights

Boss Key Productions, nhà phát triển của Lawbreakers, đột ngột công bố một trò chơi royale chiến đấu miễn phí vào tháng 4 và sau đó phát hành nó vào Early Access một ngày sau đó. Và tại một số điểm, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn khi nào, nó sẽ đóng cửa vì chính Boss Key đã đóng cửa .

Radical Heights

Trong thời gian này, dù sao, đó là một trò chơi thập niên 80 truyền qua một chương trình trò chơi đầy tiền mặt, giải thưởng, xe đạp BMX, ziplines, trampolines và rất nhiều neon đáng ghét. Đó là một sự xấu hổ nó sẽ không dính xung quanh bởi vì nó rất nhiều niềm vui , một thay thế có thể truy cập để grittiness quân sự của PUBG và các hệ thống xây dựng đáng sợ của Fortnite.

Game online Maelstrom

Maelstrom có ​​khái niệm royale chiến đấu và đưa nó ra biển, nơi 15 người chơi cạnh tranh để trở thành thuyền cuối cùng trong trò chơi chiến đấu hải quân tưởng tượng này. Chọn từ con người, Orc, và người lùn, mỗi người có phong cách tàu riêng của họ, và hãy cẩn thận với những con quái vật biển khổng lồ, những người sẽ đánh chìm bạn nếu bạn đi quá lâu trong vùng biển chết xung quanh chu vi của khu vực an toàn của bản đồ.

Maelstrom

Darwin Project

Đó là một trò chơi chiến đấu trên tàu thú vị và hấp dẫn trong Quyền truy cập sớm, mặc dù nó chưa thu hút được nhiều khán giả, nghĩa là các trận đấu có thể mất một lúc để lấp đầy.

Maelstrom có ​​khái niệm royale chiến đấu và đưa nó ra biển, nơi 15 người chơi cạnh tranh để trở thành thuyền cuối cùng trong trò chơi chiến đấu hải quân tưởng tượng này. Chọn từ con người, Orc, và người lùn, mỗi người có phong cách tàu riêng của họ, và hãy cẩn thận với những con quái vật biển khổng lồ, những người sẽ đánh chìm bạn nếu bạn đi quá lâu trong vùng biển chết xung quanh chu vi của khu vực an toàn của bản đồ.

Game Surviv.io

Trong khi đồ họa tối giản có thể không giống nhiều – người chơi được thể hiện đơn giản dưới dạng vòng kết nối — royale chiến đấu dựa trên trình duyệt này là một trong những trò chơi BR thú vị nhất trên mạng. Tất cả mọi thứ về nó là nhanh chóng: nhấp vào chơi và bạn ngay lập tức một trận đấu, và vòng chỉ kéo dài một vài phút làm cho nó hoàn hảo cho các phiên nhanh chóng và vui vẻ. Đó là hoạt hình nhưng vẫn mãnh liệt, có vũ khí vui nhộn và rất nhiều thiết bị. Hay nhất của tất cả, nó hoàn toàn miễn phí.

Modsgame chia sẻ tin tức game hot nhất và mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here