Webgame Tiên hiệp Thần tiên kiếp đã có mặt tại Việt Nam

Game online Thần Tiên Kiếp phiên bản mới “Chấn hưng gia tộc” GamePlay tự do PK cùng Phi Hành Chiến, nuôi pet, tu luyện thần thong, thu thập pháp bảo cùng các gameplay khác mang phong cách tu tiên cực chất.

Thần Tiên Kiếp dựa theo cốt truyện Tây Du được ca ngợi như phiên bản ngoại truyện. Game thủ sẽ được hòa vào thế giới Tây Du, từng bậc phát triển xuyên qua cốt truyện. Đứa con tiếp theo của VNG này được ra mắt chính thức tại Việt Nam 8/2018.

Thần Tiên Kiếp đã có sự khác biệt ở phần lớp nhân vật đó là bỏ đi hệ thống giới hạn thay bới hình tượng nam-nữ, mạnh dạn vào kĩ năng biến hình mới mẻ, người chơi sẽ không cần suy nghĩ về vị trí bản thân mình mà chỉ cần tinh tường biến thân sẽ trở thành sát thủ trong những chiến trường ác liệt.

Đồ họa 2,5D được xây dựng khá rõ ràng và bắt mắt chúng ta có thể thấy cảnh game chân thực rõ rang đến từng rễ cây ngọn lá, chiêu thức nhân vật thiên biến vạn hóa đẹp mắt làm người chơi dễ dàng nhập vai vào giới tu tiên ảo diệu sống động. Game thủ sẽ bắt đầu PK ngay khi làm quen với game các hệ thống phi hành độc đáo, tam giới tranh bá khốc liệt.

Bối cảnh game diễn ra vào thời điểm  Tôn Ngộ Không sắp đại náo thiên cung, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính biết hết âm mưu nguy hiểm đó và phải ngăn cản âm mưu nguy hiểm đấy của Ngộ Không nhưng khó khan khi bị Thiên Đình không tin tưởng phái thiên binh mã đến ngăn chặn, một mưu đồ bí mật từ lâu dần được thực hiện. Cuối cùng thì bs mật thế giới Thần Tiên Kiếp sẽ sắp hé lộ và người chơi bắt đầu khám phá thế giới tiên hiệp từ đây.

Tính năng đa dạng, phong phú trong game Thần Tiên Kiếp Online

Ngoài những tính năng cơ bản như biến thân, hệ thống thú cưỡi, trang phục…. trong game Thần Tiên Kiếm online còn có những tính năng PK đặc sắc : Boss chiến, công thành, tranh hoàng đế…

Kỹ năng biến hình

Ở phiên bản hiện tại, Hệ thống gồm 3 Biến Thân: Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương.

Khi thi triển Kỹ Năng Biến Hình (Biến Thân), nhân vật sẽ có khoảng thời gian giới hạn biến hình tùy theo kỹ năng: Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương. Và sẽ dùng kỹ năng của Biến Hình để giao chiến.

Đặc biệt khi dùng kỹ năng Biến Hình, sát thương gây ra sẽ bỏ qua phòng thủ của địch.

Ngoài ra, dùng Đá Tiến Cấp Biến Hình có thể giúp tăng Bậc & chỉ số của Biến Hình.

Tham gia game ngay để nhân được quà từ NPH

Quà đăng nhập là phần thưởng không thể thiếu bất kỳ game nào, game thủ sẽ nhận được vật phẩm giá trị và lượng lớn vàng.

Khu phúc lợi với thưởng điểm danh, quà tăng cấp, thưởng online, code … không thể thiếu giúp người chơi lên cấp và kinh nghiệp nhanh.

Còn chàn chờ gì nữa, ngay lúc này hãy đăng kí và đăng nhập để bắt đầu trải nghiệm Webgame ARPG đỉnh cao này.

Mods Game chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Website: http://staging.360game.vn/mainsite/
Đăng ký: http://id.ttk.360game.vn/login-game?err=1&sid=none

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *