Xem BXH lịch thi đấu LPL mùa hè 2018 liên minh huyền thoại ngày 30-06-2018

Xem lịch thi đấu LPL mùa hè 2018 liên minh huyền thoại ngày 30-06-2018. Cuộc chạy đua giành tấm vé đến với Chung kết thế giới mùa 8 tại Liên Minh Huyền Thoại ở Trung Quốc vào tháng 10 này đang trở nên vô cùng kịch tính. Dẫn đầu trong các tuần thi đấu vừa qua là IG với chỉ số thắng/thua là 5/0 nhất bảng. Cùng bảng khác dẫn đầu là RW với chỉ số thắng/thua là 4/0 đang đứng đầu.


Giải đấu LPL mùa hè thêm một tuần trôi qua, đội tuyển RW và EDG lại kiếm được thêm những chiến thắng về cho mình. Lần lượt với kết quả 4-0 và 3-0, hai đội tuyển này đang chia nhau vị trí nhất nhì tại bảng đấu.

Những đối thủ ngay phía sau là đội tuyển Snake Esports và đội tuyển Oh My God đang tỏ ra yếu thế hơn hẳn khi đều thất bại chóng vánh trước cả hai đối thủ sừng sỏ này. Có cảm giác như cục diện của bảng đấu đã sớm được xác định bởi top hai của bảng Tây đang thể hiện một trình độ quá chênh lệch với phần còn lại. Điểm hấp dẫn nhất có lẽ sẽ rơi vào cuộc cạnh tranh top 4, nơi mà sự chênh lệch từ đội đang bét bảng đội tuyển WE cho tới đội đứng thứ 4, đội tuyển OMG đều rất mong manh.

Ở bảng đấu phía Đông, đội tuyển IG vẫn tiếp tục bảo toàn thành tích bất bại của mình thời điểm hiện tại với chiến thắng 2 sao nhẹ nhàng trước đối thủ chiếu dưới đội tuyển Vici Gaming. Cùng diễn biến đó, đội tuyển RNG đúng như dự đoán đã bắt đầu khởi động cỗ máy hủy diệt của mình.

Lịch thi đấu ngày 30-06-2018 LPL mùa hè 2018:

Link xem: https://www.panda.tv/lpl

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *